Giải pháp

CLOUDMERO CHO DOANH NGHIỆP: HỌP TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VỚI GIÁ ĐỊA PHƯƠNG

Ngày nay, họp trực tuyến (hội nghị trực tuyến) là một nhu cầu ngày càng lớn với hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Sử dụng họp trực tuyến giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí di chuyển, nâng cao hiệu quả trao đổi nội bộ cũng như giao tiếp với đối tác và khách hàng.

Đã chinh phục những khách hàng khó tính tại Nhật Bản và Australia, giờ đây CloudMERO đem đến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp toàn diện cho cuộc họp doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình, trên thị trường hiện đang chia thành hai xu hướng chính: giải pháp thiết bị phần cứng, và giải pháp phần mềm. Các giải pháp thiết bị phần cứng thường bao gồm bộ xử lý trung tâm (MCU), thiết bị đầu cuối (endpoint), micro, camera, loa, màn hình TV/máy chiếu, đường truyền… và có chi phí trung bình từ 100 – 300 triệu đồng. Mức chi phí này là một con số tương đối tốn kém với rất nhiều doanh nghiệp và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư 1 phòng hợp trực tuyến như vậy. Và thực tế là nhiều công ty lớn cũng chỉ dám đầu từ 1-2 phòng hợp như vậy.

Các giải pháp phần mềm miễn phí thường không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trình chiếu, trao đổi tài liệu… và sẽ không đảm bảo chất lượng nếu kết nối từ 5 điểm cầu trở lên. Với các giải pháp phần mềm có tính phí khác, chi phí thường nhân lên theo số điểm cầu với cước thuê bao trên mỗi điểm cầu dao động từ 1 – 5 triệu đồng. Doanh nghiệp cũng sẽ chỉ có thể vào họp tại những điểm cầu đã được lắp đặt sẵn các thiết bị hỗ trợ.

CloudMERO đem tới một thay đổi mang tính cách mạng so với các giải pháp phần cứng cũng như phần mềm hiện có trên thị trường: chúng tôi KHÔNG tính phí trên mỗi điểm cầu, KHÔNG cần đầu tư phòng họp đắt tiền và KHÔNG yêu cầu cài đặt phần mềm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu số lượng cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp mình, bạn có thể lựa chọn các gói giải pháp như MERO 20, MERO 40, MERO 60, MERO 80, MERO Unlimited để sở hữu từ 01 tới không giới hạn các “phòng họp ảo”. Với chi phí chỉ từ 900 nghìn đồng/tháng, doanh nghiệp bạn đã có thể họp mọi lúc mọi nơi tại 25 điểm cầu, trên rất nhiều thiết bị khác nhau, tại phòng họp chuyên dụng hay chỉ với một chiếc laptop cá nhân. Công nghệ real-time livestreaming được chúng tôi phát triển trên nền tảng điện toán đám mây giúp tối ưu các bài toán về truyền dẫn, đảm bảo chất lượng cuộc họp không hề thua kém ngay chính các giải pháp phần cứng.

Bên cạnh việc hỗ trợ về mặt giải pháp họp trực tyến, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất. Nếu đặt mục tiêu tối ưu chi phí, doanh nghiệp bạn có thể trang bị các thiết bị camera Logitech, mic đa hướng Jabra…

Nếu có điều kiện tài chính và muốn tối ưu hiệu quả, bạn có thể cân nhắc sử dụng các thiết bị Yamaha, OneKing:

Thêm nữa những tính năng tiện ích quản lý phòng hợp, cơ sở vật chất thiết bị, sẽ giúp làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn nhận tư vấn chi tiết về giải pháp và thiết bị?

Trải nghiệm CloudMERO 15 ngày miễn phí ngay hôm nay

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tạo tài khoản, liên hệ lại để hướng dẫn bạn sử dụng ngay

HOTLINE: 024.7302.8282